cach-ke-chan-may-bang-chi-xe
Làm đẹp

Các cách kẻ lông mày bằng chì xé bạn nên biết

Bạn đã bao giờ thử qua cách kẻ lông mày bằng chì xé chưa ? Thật lãng phí nếu bạn chưa từng áp dụng cách này để vẽ lên lông mày của mình vì dùng chì xé sẽ làm cho lông mày bạn thêm tự nhiên và sắc sảo hơn là bạn dùng những công cụ vẽ khác. 

Cách kẻ lông mày bằng chì xé – đáp án cho những đôi lông mày thu hút

Người xưa có câu: “Con mắt là tấm gương phản chiếu tâm hồn con người”. Khi thực sự giao tiếp, chúng ta nhìn vào mắt người đối thoại và thiết lập sự tiếp xúc không lời, trong khi đó chúng ta đánh giá và nhận thức lẫn nhau. Vì vậy, bạn nên chú ý nhất khi làm việc hoặc hội họp. Trang điểm mắt cho phép bạn thay đổi hình ảnh theo bất kỳ yêu cầu nào, từ nhẹ nhàng đến ma cà rồng. Túi mỹ phẩm của phụ nữ nào cũng cần có ít nhất một cây bút chì kẻ mắt.

Nói về các chủ đề và thủ thuật của phụ nữ mà chúng tôi quan tâm, và cuối cùng học cách vẽ lông mày bằng chì xé và hướng dẫn từng bước về cách vẽ mũi tên bằng bút chì đen và trắng. Bút chì xé có nhiều ưu điểm hơn so với bút kẻ mắt. Sẽ thuận tiện hơn khi ứng tuyển cho những người ít kinh nghiệm. Và độ dày của dòng thuận tiện hơn để điều chỉnh. Nó là cơ sở để chỉnh sửa và hoàn thiện hình dáng đôi mắt của bạn.

Khi lựa chọn, bạn có thể giấu da trên mu bàn tay hoặc trên giấy trắng. Bút chì xé kết cấu mềm dễ thoa, nhưng có xu hướng pha trộn và dễ lem. Chì cứng khó tiệp vào da hơn nhưng lại giữ được hình dáng ban đầu khá lâu, bút chì xé không làm xước da mí mắt. cach-ke-chan-may-bang-chi-xe

Dưới đây là cách kẻ lông mày bằng chì xé:

Làm khung

Bắt đầu bằng cách vẽ phần thân của lông mày bằng cọ mảnh và bột tán lông mày. Nói cách khác, hãy vẽ đường viền dưới và trên của các góc, nhưng lưu ý không vẽ đường viền quá lộ liễu, hãy sử dụng một đường kẻ thật mềm mại.

Đầu tiên là kết thúc, sau đó là bắt đầu

Bắt đầu bằng cách lấp đầy các góc từ trung tâm của vòng cung và tiến hành từ đó về phía đuôi. Vì vậy, làm phần cuối của các góc trước. Tô màu vào khung góc bằng các nét mảnh, nhỏ như thể bạn đang vẽ từng sợi tóc. Thấy rằng ấn tượng trông tự nhiên và không có khoảng trống ở các góc. Khi hoàn tất phần cuối, hãy xử lý phần đầu của các góc, nhưng hãy nắm chặt hơn nữa, vì phần còn lại của các góc có thể tối hơn phần đầu.

Đừng phóng đại

Xu hướng lông mày hiện nay là sang trọng, nhưng cũng phải tự nhiên. Vì vậy, đừng sơn các góc quá nhiều hoặc làm cho chúng trông quá vẽ. Cuối cùng, chải lông mày nhẹ nhàng bằng bàn chải góc hướng lên trên để kết quả tự nhiên hơn.

Chọn chì xé màu nào để hợp với màu tóc ?

Màu của chì kẻ mày nên được chọn theo độ bóng của tóc, và chỉ trong trường hợp này, lớp trang điểm mới hài hòa.Các chuyên gia trang điểm không khuyến khích sử dụng các tông màu tối cho các cô gái tóc vàng. Màu đen kết hợp với mái tóc vàng trông thật thô tục và vô vị. Các cô gái tóc vàng nên từ bỏ màu nâu sẫm, nhiều hơn ở các sắc thái than chì, màu be, xám tro … nói chung, bút chì kẻ lông mày nên chọn tối hơn 2-3 tông so với sắc thái tự nhiên của tóc.

Chì kẻ mày nào tốt nhất cho người ngăm đen?

Đối với những cô gái có mái tóc sẫm màu, quy tắc ngược lại hoạt động, màu lông mày nên nhạt hơn 2 tông so với bóng của sợi tự nhiên. Nếu bạn có mái tóc sẫm màu và nước da trắng như cẩm thạch, tông màu xám đậm và lạnh là lý tưởng. Nếu da của bạn sẫm màu hơn với mái tóc đen hơi xanh, bạn nên ngừng chọn các màu than chì cacbon. Đối với những người sở hữu mái tóc màu sô cô la ấm áp, một chiếc chì kẻ màu nâu sẫm là phù hợp.cach-ke-chan-may-bang-chi-xe

Bút chì nào là tốt nhất cho màu nâu nhạt?

Đối với những phụ nữ có mái tóc đẹp, hãy chọn màu của chì kẻ mày tùy thuộc vào độ bóng của sợi. Vì vậy, khi màu tóc của bạn là màu lạnh (xám, tro), màu của bút chì nên có màu xám nhạt. Nếu tóc bạn có màu đỏ, bạn có thể mua bút chì màu nâu đất nung.

Những cô gái có kiểu tóc xoăn màu hạt dẻ đẹp phù hợp với mọi sắc thái của màu xám đậm và nâu đậm. Đối với những người có mái tóc sáng màu đỏ đồng, tông màu nâu vàng ấm và đất nung và chì kẻ mày màu nâu là hoàn hảo.

Riêng biệt, bạn cần nói về tóc bạc. Làm thế nào để chọn màu tối ưu cho người có mái tóc xám quý phái? Các chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên vẽ chân mày bằng bút chì bột. Sau đó, nó sẽ cung cấp cho mỗi mái tóc bóng râm hoàn hảo. Trong trường hợp này, bạn cần chọn bút chì màu xám nhạt. Nếu bạn có tóc màu xám, bạn cần chọn bút chì phù hợp với các sợi màu.

Nguồn : https://soundfield.info/

 

 

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *