Tổng hợp

Cách tăng cân bằng yến mạch xóa gầy cấp tốc chỉ trong 1 tháng

Có nhiều bạn mong muốn một lần được gầy. Mình thì ngược lại. Trước giờ luôn bị gắn mác là cò hương. Chỉ muốn người đầy đặn và tròn hơn xíu. Mà sao khó đến thế. Nhưng cuộc đời mình đã lên hương sau khi biết đến cách tăng cân bằng yến mạch xóa gầy cấp tốc chỉ trong 1 tháng. Mọi người đoán xem mình đã thay đổi như thế nào.   

Câu chuyện về kẻ ăn không hết người lần chẳng ra

Từ nhỏ mình luôn được gọi là nhom, rom, cò hương,…Nói chung là mọi người gọi biệt danh còn nhiều hơn là tên thật của mình. Chỉ vì mình quá gầy. Mình cao gần 1m65 nhưng chỉ nặng 47kg. Nếu dân mạng đã từng rầm rộ về chị người mẫu Cao Ngân gầy gò, thân hình như que củi. Thì Cao Ngân ngoài đời chính là mình đây. Người gầy nên chọn đồ khó lắm. Mình thì cao nhưng gầy nên quần áo mua về toàn phải đi bóp hết lại.

Xong đa số mình toàn phải đặt may quần áo thôi . Vì đồ mua sẵn mặc lên chẳng khác nào cái bao tải rỗng tuếch. Rồi người gầy thì da xanh xao, yếu ớt lắm. Lần mình đau lòng nhất là khi mẹ người yêu bảo với anh rằng “nó gầy như mắm vậy rồi có đẻ được không”. Sau lần đó đến bây giờ, mình cũng chưa yêu thêm ai. Lắm lúc nhìn nhóm bạn cứ béo tròn, thi nhau giảm cân mà mình chán nản vô cùng. Đúng là kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra.

Sau khi được một người bạn cũ mách cho cách tăng cân bằng bột yến mạch. Mình cũng khá tin tưởng vì hồi bé nó cũng được gọi là Hương rom. Nhưng lần gặp lại này, nó đã thay đổi hoàn toàn.

Cách tăng cân bằng yến mạch xóa gầy cấp tốc chỉ trong 1 tháng có thực sự hiệu quả?

Bột yến mạch thì rất phổ biến với chị em mình rồi. Ông bà mình cũng hay ăn bột yến mạch nên nhà mình lúc nào cũng sẵn. Mình thường pha bột yến mạch với sữa để ăn sáng. Mỗi sáng cứ làm một bát yến mạch, vừa đủ chất dinh dưỡng vừa tăng cân luôn. Tập gym ăn trứng gà

Thỉnh thoảng, mình lại đổi món bằng cháo yến mạch hầm xương. Mình là đứa rất nghiền cháo nên cực thích món này. Mình nấu cháo xương xong thì cho yến mạch vào đun sôi thêm vài phút thì tắt bếp. Nhớ ăn luôn khi còn nóng nhé. Hương vị thì rất thơm và ngậy mùi. Mỗi sáng cuối tuần hay lúc rảnh rỗi, mình thường làm món này cho cả nhà cùng ăn luôn. Vừa thơm ngon bổ dưỡng, lại giúp mình tăng cân luôn.

Sau khi kết hợp với ăn yến mạch thường xuyên và tập luyện thể thao, thì mình đã tăng được hơn 3 kg trong vong tháng rưỡi. Trước giờ chưa bao giờ nổi được cân nặng trên đầu 5 luôn. Mà giờ nhờ yến mạch mình đã đạt được. Thời gian tới, chắc chắn vẫn sẽ đồng hành cùng bột yến mạch.  Hy vọng số cân nặng còn được cải thiện nhiều hơn nữa. Bây giờ, mình cũng tự tin hơn khi đi chọn đồ rồi, không còn vất vả lựa chọn rồi sửa ngược xuôi như trước nữa.

Mình đã chia sẻ qua về cách tăng cân bằng yến mạch xóa gầy cấp tốc chỉ trong 1 tháng. Mình đánh giá đây là cách tăng cân an toàn và còn tốt cho sức khỏe nữa. Các nàng cò hương nhanh tay áp dụng thử xem hiệu quả như mình không nhé.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: https://soundfield.info/

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *