stress
Tổng hợp

Cảm thấy bản thân mình stress kinh khủng do sức khỏe yếu

Có một khoảng thời gian, tôi cảm thấy bản thân mình stress kinh khủng vì ngại giao tiếp. Chính mùi hôi miệng do vòm họng của tôi khi đi khám tại bệnh viện bác sĩ nói tôi mắc ung thư vòm họng, tình trạng hôi miệng luôn dâng trào gây ra mà làm cho tôi tự ti nhiều đến vậy. Công việc của tôi bắt buộc phải tiếp xúc với rất nhiều nhân viên, khách hàng có cấp bậc và chức vụ khác nhau.   

Chưa kể đến việc, sức khỏe tôi nay yếu trầm trọng

stress

Chưa kể đến việc, sức khỏe tôi nay yếu trầm trọng. Số là, tôi hay nằm nghỉ trưa và có thói quen ngậm kẹo the để khi thức dậy sẽ đỡ có mùi. Thế mà miệng tôi vẫn hôi vẫn không thơm tho, từ khi bị bệnh miệng tôi thâm đen tưởng như người thường hút nhiều thuốc.

Hôm trước, trong bữa tiệc tất niên của công ty, tôi có chụp vài tấm hình cùng các bạn đồng nghiệp và thấy giật mình với hình ảnh của mình trong những bức ảnh: một chàng trai có cái miệng thâm đen, trong khi các đồng nghiệp của mình lại cười tươi rạng rỡ.

Có những tấm hình tôi chỉ dám mỉm chi, vì e ngại khi sợ ai đó nhìn chầm chầm vào miệng tôi bị thâm đen rồi bị nói này nọ đánh giá này kia. Điều đó cho thấy, sức khỏe do vòm họng tôi đang bị bệnh nên đã làm tôi tự ti đến nhường nào. Tôi đã cố gắng chăm sóc sạch sẽ miệng mình rất kỹ, thế nhưng đâu vẫn hoàn đấy.

Bạn bè tôi bảo tôi nên đi bệnh viên khám bệnh thường xuyên

Bạn bè tôi bảo tôi nên đi bệnh viên khám bệnh thường xuyên để kiểm tra và bác sĩ sẽ giúp tôi mau chóng khỏi bệnh và không còn thâm đen nữa. Tình cờ, tôi thấy một người bạn đã lâu không gặp review về 1 dòng máy chạy bộ trên facebook, tôi bỗng lạc quan hơn hẳn khi mua thử 1 máy chạy bộ Elipsport về sử dụng và cảm thấy sức khỏe tôi dần ổn định, vòm họng có nhiều dấu hiệu khả quan.

Bạn biết đấy ung thư vòng họng rất nguy hiểm nên việc tôi phải xạ trị như bao người khác là không thể tránh khỏi, việc tập thể dục giúp tôi rèn luyện sự tự tin lạc quan trở lại thay vì ủ rũ như nằm chờ chết thì phí công lao ba mẹ mình sinh ra. Còn 1s hi vọng tôi vẫn cố gắng sống tốt để vượt qua số phận.Tập gym ăn trứng gà

Tôi có 1 người bạn thân là nữ cô ấy hay động viên tôi đừng buồn quá mà hãy tự tin và yêu đời hơn, dù chúng tôi không đến được với nhau và chỉ xem nhau như tri kỷ nhưng tôi rất vui vì có 1 tình bạn chân thành, chia sẽ những buồn vui khi sức khỏe tôi không còn như trước nữa.máy chạy bộ điện

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: https://soundfield.info/

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *