cay-long-may
Làm đẹp

Cấy lông mày là gì? Cấy lông mày tốn bao nhiêu và có đau không?

Theo truyền thống, phương pháp khắc phục lông mày mỏng hoặc thưa là dựa vào các sản phẩm trang điểm để phần lông mày trở nên dày dặn hơn.

Tuy nhiên, ngày nay do công nghệ xã hội phát triển việc cấy lông mày ngày càng trở nên phổ biến hơn. Vậy cấy lông mày là gì? Cấy lông mày tốn bao nhiêu và có đau không? Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi đó. Cùng đón đọc nhé!

Cấy lông mày là gì?

Cấy lông mày là một thủ thuật thẩm mỹ trong đó sợi tóc được cấy ghép vào vùng lông mày của bạn. Mục tiêu này là những sợi tóc mới sẽ mọc ra từ những mảnh ghép này, tạo ra vẻ ngoài đầy đặn hơn.

Quy trình như bạn đang cấy tóc vậy. 

Ghép lông mày được lấy từ những sợi lông phía trên tai của bạn. Bác sĩ phẫu thuật không chỉ chuyển từng sợi tóc mà còn cả các nang tóc. Điều này giúp đảm bảo rằng những sợi lông mới có thể mọc trên lông mày của bạn sau khi những sợi lông chuyển ban đầu rụng đi.cay-long-may

Sau khi bạn được gây mê toàn thân, bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch một đường nhỏ tại các vị trí cho nang, cũng như tại các vị trí cấy ghép trên lông mày của bạn. Toàn bộ quá trình mất khoảng 2 đến 3 giờ.

Khi thực hiện quy trình này bạn nên hạn chế việc trang điểm chân mày vì đây là những sợi lông mới. 

Cấy lông mày tốn bao nhiêu?

Đây được gọi là một trong những biện pháp phi y khoa, bởi lẽ nó không được bảo hiểm y tế chi trả. Cấy lông mày cũng giống như các thủ thuật thẩm mỹ khác, bao gồm cả đường tiêm.

Giá chính xác cho việc cấy lông mày của bạn sẽ thay đổi tùy theo nhu cầu cá nhân của bạn, nơi bạn tin tưởng thực hiện liệu trình cấy lông mày và nơi bạn sống.

Trung bình cho một lần cấy cho một người từ tầm 1 triệu – 3 triệu. Đã bao gồm trong ước tính là các khoản phí bổ sung liên quan đến chính cơ sở, bác sĩ phẫu thuật và bác sĩ gây mê.

Một điều tuyệt vời dành cho bạn là nếu việc cấy ghép lông mày của bạn được cho là cần thiết do bị rụng tóc do tai nạn hoặc một bệnh lý tiềm ẩn thì bạn sẽ được trả bảo hiểm y tế. Tuy nhiên trường hợp này ít xảy ra. Cho nên bạn vẫn phải chịu trách nhiệm cho mọi khoản đồng thanh toán và khoản khấu trừ theo yêu cầu của chương trình bảo hiểm của bạn.

Đặc biệt trước khi phẫu thuật bạn nên tìm hiểu các chi phí tiềm ẩn ngoài quy trình ban đầu. Ví dụ: nếu bạn muốn cấy ghép thêm sau giai đoạn phục hồi, bạn sẽ cần phải trả cho những chi phí này là bao nhiêu? Hoặc trung tâm làm đẹp đang có các kế hoạch giảm giá, tài trợ hoặc thanh toán đặc biệt.

Cấy lông mày có đau không?

Do trước khi cấy ghép đã được gây tê và thuốc an thần bằng đường uống nên thủ thuật không gây đau đớn.cay-long-may

 Sau đó, bạn có thể cảm thấy đau nhức ở khu vực hiến tặng ở phía sau đầu, sẽ khỏi trong vòng 24-48 giờ. 

Vùng lông mày thường không đau sau khi thực hiện vì các sợi lông được cấy rất siêu. Như với bất kì thủ thuật phẫu thuật nào, ngoài đau đớn còn có nguy cơ chảy máu, sẹo và nhiễm trùng. 

Sau phẫu thuật, bác sĩ luôn kê đơn thuốc giảm đau để sử dụng sau thủ thuật, cũng như thuốc kháng sinh để ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của mình về cách cấy lông mày là gì? Cấy lông mày tốn bao nhiêu và có đau không? Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn nữ trong việc làm đẹp và thẩm mỹ. Cảm ơn bạn đã xem bài chia sẻ này

Nguồn : https://soundfield.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *