Có cách làm tăng vòng 1 tại nhà sao? Dùng mẹo nào để tăng nhanh nhất
Làm đẹp

Có cách làm tăng vòng 1 tại nhà sao? Dùng mẹo nào để tăng nhanh nhất

Có nhiều cách làm tăng vòng 1 tại nhà mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên các trang mạng thông tin báo chí nhưng bạn đã biết dùng mẹo làm tăng vòng 1 nào có thể tăng nhanh nhất không? 

Hãy tham khảo bài viết dưới đây về cách làm tăng vòng 1 tại nhà nhanh nhất bằng cách tập thể dục mà bạn có thể dễ dàng làm được mà hiệu quả lại tức thì. 

Tập thể dục chính là cách làm tăng vòng 1 tại nhà hữu hiệu

Hãy tham khảo bài viết dưới đây về cách làm tăng vòng 1 tại nhà nhanh nhất bằng cách tập thể dục mà bạn có thể dễ dàng làm được mà hiệu quả lại tức thì. 

Nhiều người muốn làm tăng vòng 1 tại nhà một cách nhanh chóng. Bởi vì một ca phẫu thuật không chỉ tốn 

Có cách làm tăng vòng 1 tại nhà sao? Dùng mẹo nào để tăng nhanh nhất

 

Để ngực tự nhiên, bạn có thể thường xuyên thực hiện các bài tập tăng cường sức mạnh. Có một số bạn có thể dễ dàng thực hiện các bài tập tăng vòng 1 nhanh nhất tại nhà hoặc tại phòng tập thể dục.

Bởi vì cơ ngực nằm ngay dưới ngực của bạn, bất kỳ cơ chế kích thước gia tăng nào cũng có thể làm cho vòng ngực của bạn có vẻ đẹp hơn.

Phù hợp tập bài là:

  • Chống đẩy (bình thường hoặc nâng chân)
  • Ép ngực
  • Cử tạ (có thể có nhiều loại và các biến thể khác nhau)

– Chế độ ăn uống cũng góp phần quan trọng trong việc tạo cơ bắp hiệu quả. Đảm bảo bạn nạp đủ protein mỗi ngày.

– Để không bị thương, bạn nên thực hiện từng động tác một cách chậm rãi và chính xác.

– 8 đến 12 reps mỗi set là lý tưởng.

– Nghỉ 40 giây giữa các hiệp.

– Bạn cần khoảng 65 đến 85% sức lực tối đa của mình.

– Hai đơn vị mỗi tuần là đủ để đạt được thành công rõ rệt trong việc tập luyện cơ ngực.

– Căng thẳng cơ thể là alpha và omega của

luyện tập cơ ngực – Rèn luyện cơ lưng của bạn. Nếu không sẽ có nguy cơ bị vẹo tư thế và gây đau.

Các cách làm tăng vòng 1 với mẹo làm tăng vòng 1 của những bài thể dục mà không cần thiết bị 

Ép ngực 

Bài tập này là một bài tập giữ tĩnh. Trong hình thức “ép ngực” này, hai lòng bàn tay áp vào nhau trước ngực, làm căng các cơ của ngực. Giữ áp suất trong vài giây. Sau vài giây nghỉ ngơi, bài tập được lặp lại .Bài tập này tập trung vào các vùng bên trong cơ ngực, luôn rèn luyện toàn bộ cơ – dù là bài tập nào.

Nhúng

Nhúng là một bài tập rất hiệu quả để xây dựng cơ tay sau và cơ tam đầu. Nếu muốn tập tại nhà, bạn có thể sử dụng hai chiếc ghế. Ghế được đặt tựa lưng vào nhau nhưng phải chắc chắn. Cách tốt nhất để làm điều này là đặt vật nặng lên cả hai bề mặt ghế. Nếu kết cấu chìm ổn định, hãy đặt tay lên tựa lưng và đẩy người khỏi sàn. Sau đó, cơ thể được hạ xuống và đẩy lên một lần nữa. Người mới bắt đầu dùng cách làm tăng vòng 1 tại nhà bằng những bài tập thể dục thì đặc biệt không nên chọn phạm vi chuyển động quá lớn và không đi quá sâu. 

Để tăng mức độ khó, bàn chân được đặt trên ghế hoặc tương tự, trong khi tay đặt trên thành giường hoặc ghế dài được sử dụng để đẩy lên và xuống.

Bay

Bài tập bay cũng có thể được thực hiện mà không cần thiết bị tập thể dục cổ điển như tạ hoặc ghế tập thể dục, mặc dù tất nhiên rất khó để tìm được một trọng lượng tương đương ở đây. Hai chai nặng có thể giúp ích, nhưng những người tập luyện với tạ trên 15 hoặc 20 kg và người bay không bị thách thức. Ở vị trí bắt đầu, nằm ngửa trên ghế đẩu hoặc ghế không có tựa lưng và đưa hai cánh tay của bạn lên về phía nhau với các chai trong tay, luôn giữ cho khuỷu tay hơi cong. Trong động tác cúi xuống bên, cánh tay hạ xuống cho đến khi bạn cảm thấy cơ ngực bị kéo nhẹ, sau đó cánh tay được đưa về phía sau theo hình cung. Nó có ý nghĩa khi cơ ngực luôn căng một cách có ý thức khi bay.

Cách làm tăng vòng 1 tại nhà chỉ với một vài thủ thuật nhỏ

Với một vài thủ thuật, bạn có thể mở rộng vòng 1 của mình bằng hai cỡ cúp. 

  • Đẩy áo ngực lên : Đây là một trong những phương pháp phổ biến nhất. Những chiếc áo lót này có đường cắt tối ưu để ngực được nén và nâng lên từ một bên. Để hỗ trợ điều này, có sẵn đệm được may hoặc có thể tháo rời. 
  • Miếng lót áo ngực : Nếu bạn mặc những chiếc áo ngực bình thường không có miếng lót thì bạn không cần phải mua miếng mới. Nhận đệm có thể chèn mà bạn có thể lấy ra lại nếu cần. Những miếng đệm này có thể được sử dụng trong bất kỳ loại áo ngực nào và rẻ hơn nhiều so với áo ngực mới. 
  • Áo ngực có ren : Bạn có thể phối những chiếc áo lót này riêng lẻ theo kích thước vòng ngực của mình ở khu vực phía trước, chúng khiến hai bầu ngực đẩy vào nhau. Điều này tạo ra một cái nhìn đầy đặn hơn, vì vú cũng được nâng lên trên.
  • Áo ngực dính : Một cách khác để làm to ngực một cách tự nhiên là sử dụng áo lót bằng silicon ép trực tiếp lên da. Chúng có một loại bề mặt kết dính để dính vào da. Sẽ dính chắc nếu là một làn da không chứa dầu. 
  • Làm nở ngực thông qua các mẹo làm tăng vòng 1 bằng các bài tập thể dục: Trong một số trường hợp, điều này là khả thi, nhưng các mô ngực, chủ yếu là chất béo, cũng thường bị mất khối lượng trong các bài tập khác nhau. Nói chuyện với huấn luyện viên của bạn tại đây. 
  • Tăng cân mục tiêu: những người tăng cân cũng có bộ ngực lớn hơn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với phụ nữ tập thể thao và tập luyện, vì họ thường bị ngực quá nhỏ. 

Nguồn: https://soundfield.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *