Giáo dục

Đầu tháng trong tiếng anh là gì? Những lời chúc đầu tháng có thể bạn cần biết

Định nghĩa Tiếng Việt

Đầu tháng có nghĩa là ngày đầu tiên bắt đầu của tháng ví dụ là hôm nay là ngày 1 tháng 11 năm 2020. Cũng giống như ngày bắt đầu của một năm mới người ta gọi là đầu năm.

Định nghĩa Tiếng anh

The first day of the month

Những câu chúc vào đầu tháng

  1. A new month is coming to take back all the negativity from this month and shower you with all the positivity in this world to make your life even more wonderful.

Lời dịch: Một tháng mới đang đến, xua tan mọi phiền muộn và mỏi mệt của tháng này và tưới tắm cho bạn bằng mọi cơ hội trên thế giới này để làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

  1. Wishing you a colorful new month with lots of achievement and promises fulfilled. You never know what tomorrows have in store for you

Lời dịch: Chúc bạn tháng mới rạng rỡ, đạt được nhiều thành tự và thực hiện được lời hứa của chính mình. Bạn sẽ không bao giờ biết ngày mai mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nào đâu!

  1. Whatever the new month is bringing for you, be it good or bad; always keep that smile on your face no matter what.

Lời dịch: Cho dù tháng mới mang lại cho cậu điều gì, niềm vui hay nỗi buồn, bất kể có chuyện gì xảy ra thì cũng hãy luôn giữ nụ cười trên môi nhé.

  1. May God Almighty showers you with all the love, peace and keeps you and your family always close to him. I wish you all the best for the upcoming month.

Lời dịch: Mong rằng Chúa sẽ mang đến yêu thương, an bình cho bạn và cả gia đình trong tháng mới sắp tới. Chúc bạn một tháng tốt lành và máy mắn!

  1. May this new month usher you with all the good things you deserve in life. Forget the bad memories and know that I’m always there for you.

Lời dịch: Cầu mong tháng mới này sẽ mở ra cho bạn tất cả những điều tốt đẹp mà bạn xứng đáng có được trong cuộc sống. Hãy quên đi những ký ức tồi tệ và biết rằng anh luôn ở bên em.

  1. As the new month is knocking on the door, I promise you, my dear, I will always come up with new ways to impress you. I love you.

Lời dịch: Tháng mới đang gõ cửa rồi, anh yêu, em hứa với anh, em sẽ luôn tìm cách mới để yêu anh. Tôi mến bạn.

  1. A new month is coming with a promise that the next 30 days of your life will be full of smiles, joys, and delights. I am the one in charge to make sure that happens. I love you

Lời dịch: Một tháng mới sắp đến với hứa hẹn rằng 30 ngày tiếp theo của cuộc đời bạn sẽ tràn ngập nụ cười, niềm vui và thú vị. Tôi là người chịu trách nhiệm đảm bảo điều đó xảy ra. Tôi mến bạn.

Nguồn: https://soundfield.info

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *