faro-scanner-la-gi-may-quet-tinh-nang-vuot-troi
Tổng hợp

Faro scanner là gì ?- Máy quét tính năng vượt trội

Bạn đang trong ngành công nghiệp và muốn giải pháp nào đó có thể giải quyết nhiều nhiệm vụ khác nhau một cách nhanh chóng và chất lượng.

Chắc hẳn bạn đã nghe tới cái tên Faro scanner là gì rồi phải không. Bạn muốn biết thêm nhiều thông tin về dòng máy quét Faro thì xin chúc mừng bạn bài viết dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng vì những thông tin hữu ích mà nó mang lại.

Faro scanner là gì ?và những thông tin liên quan cần thiết

faro-scanner-la-gi-may-quet-tinh-nang-vuot-troi

FARO Technologies được gọi là nhà phát triển công nghệ đo lường 3D đáng tin cậy nhất thế giới. Máy đo tọa độ di động (máy quét 3D, 3D Imager và nhiều loại máy theo dõi laser) và thiết bị xử lý hình ảnh 3D mà họ cung cấp cho thị trường cho phép giải quyết một số lượng lớn các nhiệm vụ khác nhau trong hơn 20 ngành và lĩnh vực đo lường.

Mỗi máy quét 3D kết hợp độ chính xác cao và dễ sử dụng và sử dụng công nghệ laser. Máy quét 3D thực hiện quét laser 3D, đo các chi tiết nhỏ nhất và chụp các hình dạng phức tạp bằng cách nhanh chóng tạo ra các đám mây điểm. Máy quét laser được sử dụng trong xây dựng, sửa chữa, giao thông vận tải, pháp y và các lĩnh vực khác. Máy quét laser không phải là thành tựu duy nhất của công ty. Ngoài máy quét, cánh tay đo lường và các thiết bị khác đang có nhu cầu lớn.

Vậy Faro scanner là gì ?

Dòng máy quét 3D laser mặt đất FARO Focus S bao gồm một số thiết bị thuộc nhiều phạm vi khác nhau:

Focus S350 để đo khoảng cách xa lên đến 350 mét,

Focus S150 cho các phép đo lên đến 150 mét

Focus S70 cho khả năng quét chính xác cao lên đến 70 mét.

Tất cả các mẫu trong dòng Focus S đều được bọc kín để chống bụi bẩn, sương mù và các ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài. Ngoài ra, tất cả các máy quét FARO Focus S đều có đầu nối phụ kiện và chức năng bù nghiêng cho phép bạn điều chỉnh độ chính xác lấy nét ngay trong công việc.

Giống như các thiết bị Focus S, máy quét laser 3D Focus M70 có lớp bảo vệ chống xâm nhập cao, phạm vi nhiệt độ mở rộng và máy ảnh HDR. M70 chủ yếu được sử dụng để quét các công trường xây dựng, mặt tiền nhỏ, cấu trúc phức tạp và hiện trường tội phạm.

Máy quét laser 3D Faro Focus được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp để giải quyết nhiều nhiệm vụ khác nhau. Ví dụ, nhờ FARO Focus S70, các chuyên gia của nhà máy luyện kim NISSA Digispace đã có thể đo một chén nung nóng để xác định những thay đổi hình học trong khối xây bên trong của gạch chịu lửa trong quá trình nung chảy. Ngoài ra, máy quét của dòng này cũng được sử dụng tích cực trong kiến trúc để quét các tác phẩm điêu khắc và các tòa nhà nhằm tạo ra các kế hoạch hai chiều của mặt tiền để tái tạo.

Tính năng của máy quét Faro

Quét 3D trong môi trường khắc nghiệt với khả năng bảo vệ khỏi các tác động bên ngoài (cấp bảo vệ IP54);

Tăng độ chính xác và tốc độ quét;

Tính di động và nhẹ vượt trội: trọng lượng của bất kỳ mẫu nào là 4,2 kg;

Kết quả quét thực tế do tăng khoảng cách và độ chính xác góc;

Tuổi thọ pin dài của máy quét – lên đến 4,5 giờ;

Máy quét 3D tiết kiệm nhất trong lớp.

Nguồn: https://soundfield.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *