Dinh dưỡng khỏe

Khi cần gọi thợ sửa chữa ghế massage và máy chạy bộ ở đâu uy tín

Để tìm kiếm địa chỉ mua máy chạy bộ đã khó, tìm kiếm địa chỉ sửa chữa máy chạy bộ còn khó hơn. Máy chạy bộ thường ít khi bị hư hỏng, điều này đồng nghĩa với việc sửa chữa máy chạy bộ hư hỏng cũng khó khăn hơn. Bạn đã biết khi cần sửa chữa máy chạy bộ hư hỏng cần đến địa chỉ nào hay chưa?Tập gym ăn trứng gà

Máy chạy bộ của tôi bị hỏng nặng!

Cuộc sống độc thân đối với tôi chỉ đi làm và về nhà, thời gian rảnh có thể tập thể dục, ăn uống, giải trí,… Từ ngày cưới vợ và có con, cuộc sống của tôi bị đảo lộn. Máy chạy bộ của tôi bị thay thế bằng tủ quần áo, đồ chơi, bàn học cho trẻ em. Không gian tập luyện của tôi càng ngày càng bị thu hẹp.máy chạy bộ

Đây không phải là điều tệ nhất. Sự nghịch ngợm của các con mới là nguyên nhân chính khiến cuộc sống của tôi chưa bao giờ khủng hoảng như bây giờ. Vợ tôi khá bận rộn khi phải chăm sóc bọn trẻ vừa quán xuyến việc nhà trong khi tôi phải dành hàng giờ ở văn phòng đến chiều muộn mới về đến nhà. Chính vì vậy, cô ấy không thể mọi lúc mọi nơi để tâm đến những đứa trẻ. Khi tôi về đến nhà, tôi mới tá hỏa nhận ra máy chạy bộ của mình bị hỏng nặng do va đập với tủ đồ. Băng tải trong tình trạng bị sờn nặng không còn sử dụng được nữa, phần nút điều khiển hỏng gần hết. Tôi tức giận lắm nhưng không thể làm gì hơn ngoài la mắng bọn trẻ.

Địa chỉ sửa chữa máy chạy bộ uy tín

Níu giữ lại chút hi vọng có thể tự sửa máy được, tôi tham khảo nhiều nguồn cách để sửa các lỗi cơ bản của máy chạy bộ. Tuy vậy máy của tôi bị hư hỏng quá nặng, không thể tự sửa được. Tôi khá buồn bởi nơi ở của tôi khá xa so với thành phố, các địa điểm sửa chữa cũng không nhiều. Hơn nữa, một vài nơi không hỗ trợ tư vấn sửa chữa máy giúp tôi.

Đối với một người mê tập chạy bộ như tôi, thiếu đi máy chạy bộ làm tôi suy sụp thật sự. Song không thể vì vậy mà tôi từ bỏ. Biết đến Elip Sport thông qua một người bạn, nghe đồn địa chỉ này có nhận tư vấn sửa chữa máy chạy bộ. Bán tín bán nghi tôi có liên hệ cho nhân viên tư vấn để hỏi về sửa chữa máy chạy bộ. Thật đáng tiếc, dòng máy của tôi không thuộc diện được sửa chữa, bảo hành của công ty. Được biết công ty chỉ nhận sửa chữa đối với các sản phẩm Elip mua tại công ty. Tuy vậy, tôi vẫn được nhân viên tư vấn tư vấn nhiệt tình về cách sửa chữa máy chạy bộ bị hỏng hóc.

Khá buồn là sau đó máy chạy bộ của tôi bị hỏng nặng đến nỗi địa chỉ nào cũng chào thua. Song tôi đã chọn Elip Sport là địa chỉ mua hàng tiếp theo của tôi. Hiện nay máy vẫn hoạt động khá ổn. Sắp tới nếu máy có trục trặc, tôi có thể yên tâm mang máy đi sửa chữa tại địa điểm này mà không cần phải vất vả tìm kiếm địa chỉ sửa chữa như trước đây.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:http://trekhoedep.org/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *