Những cách để thúc đẩy động lực bản thân giảm cân

187

Nghe thử xem có giống bạn không nhỉ.Thức dậy vào một buổi sáng và nhận ra rằng thân hình của bạn giờ đã không còn thon gọn nữa.Và sau đó bạn đã lập kế hoạch và một ngày đẹp trời nào đó có thể một trong những kế hoạch kia có thể được thực hiện.Nhưng rồi bạn giữ được kế hoạch đó bao lâu,Tôi dám cá rằng sẽ không có đến nỗi 2 tuần.Có thể bạn đã có động lực khi ấy điều đó thật tốt nhưng mà động lực thôi thì không đủ.Bạn phải học được cách thôi thúc cũng như giữ lửa cho động lực của mình.Bài viết sau đây chính là thứ mà bạn cần đấy vì chúng tôi sẽ cung cấp những cách để thúc đẩy động lực bản thân giảm cân.

Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu về những cách để thúc đẩy động lực bản thân giảm cân chưa 

Điều đầu tiên là phải chuẩn bị

Bạn có thể vừa trải qua một ngày tồi tệ và cảm thấy mệt mỏi, và có ai đó trong phòng tập thể dục trên giá tập squat, và đó chính là giá squat của bạn. Bạn nên dừng lại ngay khi thả mình xuống ghế sofa và bắt đầu ăn những lon khoai tây chiên 

Chuẩn bị thức ăn và thiết bị cho ngày mai. Đừng ngồi một chỗ, đừng thay đổi, đừng để thời gian trôi qua. Phá vỡ khuôn mẫu lịch trình gia đình quen thuộc. Chuẩn bị thực phẩm, chất bổ sung và thiết bị cho ngày mai, đóng gói chúng vào hộp, sắp xếp gọn gàng và chuẩn bị mọi thứ.Những cách để thúc đẩy động lực bản thân giảm cân

Đừng ngại tưởng tượng

Bạn có thể có một bức ảnh cởi trần của Jake Gyllenhaal được đăng trên gương trong phòng tắm của bạn vì. . . Bạn có thể chỉ nhìn thấy một bộ phận, nhưng bạn quyết định bắt đầu tập thể dục. Tất cả chúng ta đều là những sinh vật trực quan, vì vậy hãy sử dụng thị giác để nhắc nhở bạn. Khi chuông báo thức kêu, hãy dán nó vào cửa tủ lạnh hoặc trước chân bạn điều đầu tiên vào buổi sáng và nhìn chằm chằm vào nó.

Theo dõi tiến trình của mình

Nó đã được hoàn thành trong x ngày / x ngày chưa hoàn thành. Việc ghi lại những điều này có thể là nguồn động viên to lớn đối với bạn. Đi biển với các chàng trai trong 6 tuần? Trong hai tuần nữa để bắt đầu một đợt ăn kiêng mới? Ghi lại tất cả. Nhìn thấy sự tiến bộ là một cách tuyệt vời để giữ cho bạn trung thực. Giống như tôi, sử dụng bảng trắng trong nhà bếp hoặc chỉ là một chiếc bút và gương trong phòng tắm. Bạn cũng có thể sử dụng nó để ghi lại các loại thực phẩm mà bạn không thể kiểm soát. Hãy để những điều này rõ ràng và rất cụ thể. Tuần thứ 5 của 16 tuần cảm thấy rất khác với “tôi không thể ăn cho đến khi tôi giảm 10% chất béo”.

Đếm ngược thời gian thực hiện

“Thêm một” nghe hay hơn câu thứ chín trên mười, cho phép bạn làm việc chăm chỉ hơn và khiến bản thân làm tốt hơn. Đồng thời, điều này cũng rất thú vị.Những cách để thúc đẩy động lực bản thân giảm cân

Chụp ảnh thay vì đo

Tỷ lệ cơ thể hiện tại của bạn không phải là trạng thái lý tưởng của bạn? Có thể là do chế độ ăn kiêng hoặc quá trình hydrat hóa của bạn không hiệu quả hoặc có thể do bạn đã ăn một củ khoai lang rất lớn cho bữa tối hôm qua. Cũng có thể có nhiều lý do khác nhau khiến tỷ lệ cơ thể của bạn trở thành của bạn mỗi sáng. Điều khó chịu đầu tiên. Nhưng không bao giờ có sự dối trá để có thể so sánh những bức ảnh selfie.

Thay đổi nhỏ nhưng liên tục và tăng dần

Xin nhắc lại, lối sống mới, thói quen ăn uống và chương trình đào tạo có thể khó khăn hơn. Bạn có thể bắt đầu từ việc nhỏ, và kiên trì, đừng bỏ cuộc, vì thường bạn không thể đạt được 100% cùng một lúc. Một lớp thể dục mỗi tuần tốt hơn là không có lớp nào cả. Khi thời gian trôi qua, bạn có thể cộng lại.

Loại bỏ tất cả các phiền nhiễu có thể có

Hãy chủ động loại bỏ những phiền nhiễu trước khi bạn sẵn sàng để đảm bảo rằng bạn không để những người sống cùng bạn can thiệp vào bạn. 

Có sự chủ động thì sẽ có động lực, không có động lực thì bắt đầu lại từ đầu, quá trình này rất phổ biến đối với mọi người. Đây không phải là một thất bại cá nhân, vì vậy đừng quan tâm quá nhiều. Hãy coi đó là một trò chơi dài hơi và đừng mong đợi nó quá suôn sẻ.

Đó là những cách để giúp bạn lấy động lực cũng như giữ động lực để tuân theo lịch trình giảm cân của mình đấy nhé.Và tất nhiên bạn cũng có thể áp dụng những điều trên để lấy động lực giữ động lực cho những kế hoạch khác nữa nhé.Chúc bạn thành công

Nguồn: https://soundfield.info/ 

Bình luận