phu-nu-thieu-hap-dan-trong-mat-dan-ong-khi-vo-tu-lam-dieu-nay
Tổng hợp

Phụ nữ thiếu hấp dẫn trong mắt đàn ông khi vô tư làm điều này

Sau 2 năm yêu nhau mặn nồng. Tôi và chồng chính thức về một nhà. Chồng tôi là người ga lăng cũng như rất biết cách chăm lo cho vợ và gia đình, còn tôi vẫn là một cô gái luôn, ngây thơ và thoải mái trước mặt anh ấy.    

Tưởng chừng có thể hạnh phúc mãi mãi nhưng vài tháng sau, anh ấy có những biểu hiện lạ, đối xử với tôi khác hơn trước rất nhiều, dần dần anh ấy ít quan tâm tôi hẳn, nhìn tôi hơi dè chừng và cũng không còn ôm ấp nhau nhiều nữa. Tôi không hiểu vì sao, hay là anh ấy có “tuesday”, mới có vài tháng mà lại có tuesday rồi? Anh ấy không phải loại người như vậy!

Hay là tôi đã làm gì đó khiến anh không thích, khiến anh phật lòng? Tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Thế rồi, tôi quyết định đi tâm sự với con bạn thân chuyên gia tư vấn trong đời sống hôn nhân, tôi nghĩ nó sẽ giải quyết cho tôi được việc này.Tập gym ăn trứng gà

Tôi cùng nó đi cafe rồi ngồi kể cho nó nghe, sau buổi nói chuyện với nó, tôi đã vỡ lẽ ra rất nhiều điều, hóa ra là do những lỗi bất cẩn của mình. Quả thực trong cuộc sống vợ chồng, cần phải điều chỉnh sao cho phù hợp với cái nhìn của hai người.

Sau đây, tôi sẽ chia sẻ cho các bạn nghe về những điểm khiến cho phụ nữ thiếu hấp dẫn trong mắt nam giới. Đây cũng là những nguyên nhân gây ra nhiều sự đổ vỡ trong hôn nhân.

Thay đồ trước mặt chồng

phu-nu-thieu-hap-dan-trong-mat-dan-ong-khi-vo-tu-lam-dieu-nay

Việc thay đồ trước mặt chồng nhìn thì có vẻ bình thường, nhưng về lâu về dài, nhưng khi đã nhìn quá nhiều sẽ sinh ra cảm thấy chán, không còn gì mới mẻ nữa, dần dần, người phụ nữ sẽ không còn hấp dẫn trong mắt đàn ông nữa.

Chưa kể, khi người phụ nữ đã sinh con sẽ có những vết sẹo, bầm hay rạn nứt ở da, vì thế, việc hay đồ trước mặt chồng sẽ lộ ra những vết ấy, khiến cho độ hấp dẫn của các nàng giảm mạnh trong mắt các cánh mày râu.

Tôi thường thoải mái trước mặt chồng nên cũng rất hay thay đồ trước mặt anh ấy, có lẽ vì vậy mà sức hút của tôi ngày càng giảm

Không chú trọng trong ăn mặc và chải chuốt

Ăn mặc lôi thôi, không gọn gàng cũng là nguyên nhân dẫn đến độ hấp dẫn giảm mạnh. Với đàn ông, họ yêu bằng mắt đầu tiên, vì thế, ngoại hình cũng là yếu tố quan trọng trong việc chinh phục đàn ông.

Hơn nữa, là con gái, hãy biết đầu tư và làm đẹp cho chính bản thân mình. Việc yêu thương bản thân mình cũng sẽ thu hút người khác yêu thương và chinh phục mình, nhất là đàn ông, họ luôn muốn những điều mới mẻ và hấp dẫn. Vậy nên, đừng vì hi sinh quá nhiều mà quên chăm chút cho bản thâm mình nhé các nàng.

Thật sự, khi cưới nhau về, tôi lo toan việc nhà cửa cũng như công việc của mình khiến cho nhan sắc giảm sút đi hẳn, bớt chải chuốt và không chú trọng ăn mặc cho lắm. Chắc là tôi cần phải chăm chút lại cho bản thân hơn, điều đó là cần thiết mà, phải không?máy chạy bộ

Tám chuyện quá nhiều với bạn bè

Quả thực, đây là thói quen khó bỏ của tôi, kể cả khi đã có chồng, tôi vẫn hằng ngày đi tám chuyện với mấy đứa bạn, có khi không gặp nhau chúng tôi còn call cho nhau để tám chuyện. Có những ngày tám chuyện tới khuya.

Có lẽ vì thế mà tôi đã ít quan tâm tới ông xã của tôi hơn. Thật cảm thấy có lỗi! Các chị em cần lưu ý điều này nhé, dù có tám thì cũng cần có mức độ thôi, quan tâm chồng nhiều hơn, đừng để anh ấy lẻ loi nha.

Từ đó, tôi quyết định thay đổi bản thân, khiến mình trở nên đẹp hơn, hoàn hảo hơn, mới mẻ hơn, chồng tôi thấy tôi ngày càng mới mẻ hơn cũng như không còn những tính xấu đó nữa cũng thay đổi, chăm sóc, chiều chuộng tôi hơn và ngày càng nâng niu, trân trọng gia đình này. Quan trọng là phụ nữ muốn giữ chồng phải có bí quyết nha các bạn!Tập gym ăn trứng gà

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: https://soundfield.info/

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *